CÔNG TY CP KINH DOANH THƯƠNG MẠI GIA PHÁT
ĐT: 024.35627959/79   Email: giaphat@giaphattco.vn

Hot: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
(Xem mục Tin tức)

Giới thiệu về chúng tôi
      Với ý tưởng phát triển kinh doanh đa ngành đa nghề trong lĩnh vực xây dựng, Công ty CP Kinh doanh thương mại Gia Phát đã chính thức được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2014. Hoạt động chính trong lĩnh vực vật liệu kính, tư vấn, dịch vụ các sản phẩm kính xây dựng, vật tư phụ kiện cho các sản phẩm có sử dụng kính và máy móc, công cụ dụng cụ phục vụ quá trình sản xuất kính, gia công lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm....


     Thời gian đầu, Công ty chỉ tập trung vào hai mảng kinh doanh chính là vật liệu kính và phụ kiện kính nhưng sau đó, do phát sinh yêu cầu trong quan hệ khách hàng và mong muốn đáp ứng nhu cầu của các đơn vị xây lắp hoàn thiện sản phẩm,người tiêu dùng,đầu năm 2015 Công ty đã mở rộng thêm ngành nghề hoạt động tư vấn, dịch vụ sản phẩm kính cùng hoạt động tư vấn gia công lắp đặt máy móc, công cụ, dụng cụ, vật tư thay thế cho việc gia công sản xuât kính.
      Trụ sở Công ty đã được đặt tại Cụm 08, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội

Các thành viên sáng lập của Gia Phát có sự am hiểu sâu sắc khách hàng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức sản xuất, thi công lắp đặt với quy trình chặt chẽ và hiện đại, nắm bắt tốt khuynh hướng phát triển của vật liệu kính, công nghệ và khoa học sản xuất ngành kính xây dựng... trong việc hoàn thiện công trình xanh sạch và tiết kiệm năng lượng các công trình công cộng và trong xây dựng dân dụng của xã hội, cùng với khả năng làm chủ công nghệ hiện đại về chất lượng, an toàn, tiện ích sẽ đem lại cho người dân những công trình bền vững có tính thẩm mỹ, nghệ thuật, đó là những sản phẩm sở hữu những thành quả của công nghệ hiện đại về vật liệu xây dựng...
      Gia Phát với mục tiêu phân phối, cung cấp cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân những giải pháp công nghệ về kiến trúc vật liệu, gia công lắp đặt kính, sản phẩm giàu tính nghệ thuật, thẩm mỹ và an toàn... được thực hiện bởi sức mạnh của công nghệ cơ khí,kết cấu  công nghệ sản xuất vật liệu và sức bền vật liệu trong phát triển xây dựng lặp đặt hoàn thiện nội, ngoại thất công trình, quy trình sản xuất.

     Công ty đã và đang cung cấp các giải pháp, công nghệ sản xuất kính, vật tư phụ cũng như các các sản phẩm kính: Mua bán kính, vật tư kim khí kèm theo, tư vấn lắp đặt hệ thống gia công sản xuất kính an toàn, kính cường lực, kính cách âm cách nhiệt, khảo sát lập kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất và ứng dụng sản phẩm chất lượng cao với chi phí phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, Gia Phát đang từng bước trở thành một trong những Công ty phân phối vật liệu kính và dịch vụ khoa học máy móc, công cụ dụng cụ sản xuất kính thành công tại Việt Nam.

Cuối cùng, Gia Phát kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng cảm ơn.